Giỏ hàng mini

Hiện bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Vào giỏ hàng
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Điện thoại
Hotline 0966421268
Hotline 0947782568
Danh Mục Sản Phẩm
Thống Kê
Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến

Thời gian đăng: 02-04-2014 09:09 | 739 lượt xemIn bản tin

Kinh nghiệm trong việc chọn mua và sử dụng 1 cách tốt nhất

Máy làm sữa chua đang là sản phẩm được nhiều gia đình chọn mua, đặc biệt trong mùa hè này. Cực tốt xin đưa ra một số lưu ý sau giúp bạn tìm được loại máy làm sữa chua đảm bảo an toàn vệ sinh và tiện dụng nhất

 

 

-Xuất xứ: Bạn nên chọn máy có xuất xứ rõ ràng tốt như Hàn Quốc, Nhật Bản..

-Bảo hành: Có chế độ bảo hành rõ ràng từ 12 tháng trở lên.

-Cốc đựng sữa chua: Nên chọn lụa có cốc thủy tinh, có nấp đậy

-Chức năng hẹn giờ: Làm sữa chua bằng máy rất đơn giản, ta nhớ thời gian tốt nhất là từ 6 – 8 giờ. Tuy nhiên vào mùa đông ta nên thêm giờ cho máy

-Nhiệt độ: Đây là điều vô cùng quan trọng, ảnh hưởng tới độ ngon của sữa chua. Vo mùa hè và mùa thu, việc làm sữa chua không bị ảnh hưởng nhiều bởi nhiệt độ bên ngoài.

Tuy nhiên mùa đông nhiệt độ bên ngoài và trong phòng rất thấp, các loại máy làm sữa chua gia nhiệt bao nhiêu lại truyền hết ra không khí, nên nhiệt độ thực tế trong máy chỉ cao hơn bên ngoài vài độ, rất khó làm sữa chua.

 

 

* Cực tốt lưu ý về nhiệt độ trong quá trình sử dụng máy làm sữa chua như sau:

 

1. Không nên pha nước nóng vào sữa chua, sẽ làm chết men và sữa không bão hòa đều, gây ra hiện tượng trên trắng dưới có nước đục đục.

 

2. Mùa hè làm sữa chua thì không được để trong phòng có điều hòa, vì máy làm sữa chua sẽ bị hấp thụ hết nhiệt, không đủ để lên men

 

3. Không được cho sữa chua vào ngăn đá, men vi khuẩn trong sữa chua sẽ bị chết, mất tác dụng của sữa chua

 

 

Cực tốt hi vọng rằng với những chia sẻ trên quý khách sẽ có thêm những kinh nghiệm trong việc chọn mua và sử dụng 1 cách tốt nhất

 

Các sản phẩm hiện đang được bán với giá tốt nhất tại: MÁY LÀM SỮA CHUA

 

Trân trọng cám ơn !

Bình luận
Đối tác dưới